Logo for baiviet32.com

Bị bắt giam vì tội... không trông con

Posted: 30.11.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

- Một bà mẹ tuổi teen tại Charleston (Mỹ) đã bị bắt giam vì tội thường xuyên bỏ mặc đứa con 15 tháng trong cũi ở nhà một mình nhiều giờ liền, cộng với tội không giữ vệ sinh môi trường nuôi em bé.

Bài liên quan Bị bắt giam vì tội... không trông con hoặc tương tự:

Nhận được tin tố giác về bà mẹ 18 tuổi, Jillian Ruth Cain, thường xuyên bỏ con nhỏ ở nhà một mình, cảnh sát bang đã đến điều tra căn hộ của Jillian một tối thứ Hai.

Bị bắt giam vì tội... không trông con 1

Jillian Ruth Cain.

Khi cảnh sát đến nơi, căn hộ không khóa. Họ gõ cửa rồi gọi nhưng không có tiếng trả lời. Tiến vào bên trong, cảnh sát phát hiện có âm thanh phát ra từ phòng ngủ. Đó là tiếng em bé 15 tháng tuổi đang nằm trong cũi. Ngoài ra, nhà không một bóng người.

Theo lời mách của hàng xóm, cảnh sát tìm đến một căn hộ khác cách đó chừng 150m gọi cửa. Một phụ nữ trong nhà cho biết Cain đang ở bên trong. Khi cảnh sát tìm vào trong nhà, Cain đang ngồi dưới sàn xem TV. Nghe hỏi về con, Cain nói “có thể thằng bé đang nằm trong cũi”. Cain khai báo với cảnh sát cô vẫn ra vào căn hộ thường xuyên cả ngày để kiểm tra con.

Nhưng một vài nhân chứng cho biết có những hôm họ thấy em bé bị bỏ một mình đến hơn 6 tiếng đồng hồ, ít nhất tuần có 4 ngày như thế. Cũng theo các nhân chứng, bồn bếp nhà Cain đầy giòi, trước sự việc xảy ra hôm thứ Hai, nhà Cain phải đổ đến 18 túi rác.

Cain bị phạt bắt giam tội sao nhãng trông trẻ nghiêm trọng, có thể gây nguy cơ tổn thương cho em bé.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bị bắt giam vì tội... không trông con liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Bị bắt giam vì tội... không trông con (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bị bắt giam vì tội... không trông con bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bị bắt giam vì tội... không trông con xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bi bat giam vi toi... khong trong con hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Pháp Luật Gia Đình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.142, 01 August, 2014 22:44:04 (HANOI - VN).