Logo for baiviet32.com

Bị vợ cắt phăng 'của quý'

Posted: 28.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Nghi người đầu ấp tay gối với mình bồ bịch lăng nhăng nên khi chồng đang ngủ trưa, chị vợ đã dùng kéo cắt phăng dương vật.

Bài liên quan Bị vợ cắt phăng 'của quý' hoặc tương tự:

Chiều ngày 29/12, bác sĩ Nguyễn Phước Lộc công tác tại Khoa ngoại niệu Bệnh viện Đa Trung ương TP Cần Thơ cho biết đã khâu cầm máu cho anh Hòa (28 tuổi) ở xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, bị vợ cắt mất “súng”.

Bệnh nhân nhập viện lúc đầu giờ chiều cùng ngày trong tình trạng chảy nhiều máu, “của quý” bị cắt mất gần hết nhưng không tìm được phần bị cắt đứt để nối lại.

Đến gần 22h đêm gia đình cho biết vẫn chưa tìm được “cần dân số” nạn nhân vì người vợ chưa chịu hợp tác.

Theo gia đình anh Hòa, nguyên nhân xảy ra sự cố là do vợ ghen tuông, cho rằng chồng hay lăng nhăng nên “thà cắt bỏ chứ không cho người khác… hưởng”.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bị vợ cắt phăng 'của quý' liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Bị vợ cắt phăng 'của quý' (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bị vợ cắt phăng 'của quý' bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bị vợ cắt phăng 'của quý' xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bi vo cat phang 'cua quy' hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Pháp Luật Gia Đình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 01 August, 2014 22:23:25 (HANOI - VN).