Logo for baiviet32.com

Cách ly, tạm giữ hình sự người mẹ hành hạ con ruột 9 tháng tuổi

Posted: 21.9.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Công an huyện Lai Vung- cho biết, đã cho tách biệt và tạm giữ hình sự bà Nguyễn Thị Xuân Lan, 29 tuổi, để điều tra làm rõ hành vi ngược đãi con gái của mình là cháu Như Ý.

Bài liên quan Cách ly, tạm giữ hình sự người mẹ hành hạ con ruột 9 tháng tuổi hoặc tương tự:

Cháu bé mới 9 tháng tuổi đã bị mẹ ruột và người thân hành hạ Sau khi đưa cháu Như Ý vào bệnh viện, bà Lan vẫn được cho ở bên cạnh để chăm sóc cháu. Tuy nhiên mấy ngày qua, bà Lan có thái độ thờ ơ, không quan tâm chăm sóc cháu nên cơ quan chức năng quyết định tách biệt bà Lan và giao cháu Như Ý lại cho một người thân khác để chăm lo tốt hơn. Trong khi đó, Cơ quan Công an đã khởi tố vụ án “cố ý gây thương tích” và tiếp tục tạm giữ ông Dương Văn Tám, cha dượng cháu Như Ý để điều tra thêm. Hiện CQĐT Công an huyện Lai Vung đang tích cực thu thập chứng cứ, tài liệu để sớm khởi tố các đối tượng có liên quan đến việc hành hạ cháu Như Ý.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cách ly, tạm giữ hình sự người mẹ hành hạ con ruột 9 tháng tuổi liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo dantri.com


Bình luận Cách ly, tạm giữ hình sự người mẹ hành hạ con .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cách ly, tạm giữ hình sự người mẹ hành hạ con ruột 9 tháng tuổi bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cách ly, tạm giữ hình sự người mẹ hành hạ con ruột 9 tháng tuổi xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cach ly, tam giu hinh su nguoi me hanh ha con ruot 9 thang tuoi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Pháp Luật Gia Đình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.108, 03 August, 2014 10:45:09 (HANOI - VN).