Logo for baiviet32.com

Giết chồng rồi loan tin chồng… trúng gió

Posted: 30.10.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Lợi dụng lúc chồng đang ngủ say, Điệp đã dùng dây thắt cổ chồng cho đến chết. Sau đó thủ phạm tạo hiện trường giả và loan tin chồng chết do trúng gió.

Bài liên quan Giết chồng rồi loan tin chồng… trúng gió hoặc tương tự:

Công an huyện Bắc Bình (Bình Thuận) cho biết, cơ quan này vừa bắt tạm giam Đoàn Thị Ngọc Điệp, 39 tuổi, trú tại thôn Hòa Thuận (thị trấn Chợ Lầu, Bắc Bình, Bình Thuận) - nghi can số một trong vụ giết anh Lê Văn Công, 41 tuổi, vào ngày 28/10 vừa qua.

Theo Công an huyện Bắc Bình, ngay sau khi anh Công chết, chính Điệp (vợ anh Công) là người đã loan tin chồng chết do bị trúng gió.

Nhận được hung tin, gia đình nhà anh Công tới hiện trường và phát hiện nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã đến công an trình báo sự việc. Những người này cho rằng chính Điệp là thủ phạm giết chồng.

Đến chiều ngày 29/10, Điệp đã khai nhận toàn bộ hành vi giết chồng của mình. Theo đó, lợi dụng lúc anh Công đang ngủ say, Điệp đã dùng dây siết cổ chồng cho đến khi nạn nhân ngừng thở rồi tạo hiện trường giả để đánh lừa mọi người.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ động cơ gây án của Điệp; đồng thời hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với hành vi giết người của Đoàn Thị Ngọc Điệp.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Giết chồng rồi loan tin chồng… trúng gió liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo dantri.com


Bình luận Giết chồng rồi loan tin chồng… trúng gió (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Giết chồng rồi loan tin chồng… trúng gió bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Giết chồng rồi loan tin chồng… trúng gió xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Giet chong roi loan tin chong… trung gio hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Pháp Luật Gia Đình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 04 August, 2014 18:46:22 (HANOI - VN).