Logo for baiviet32.com

Kiểm điểm ông chồng có bồ đánh vợ

Posted: 8.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Công khai sống như vợ chồng với một phụ nữ cùng xóm nên về nhà ông Chiến thường xuyên đánh đập vợ, là một giáo viên. Không chịu nổi những trận đánh thừa sống thiếu chết của chồng, cô giáo này đã phải bỏ dạy.

Bài liên quan Kiểm điểm ông chồng có bồ đánh vợ hoặc tương tự:

Kiểm điểm ông chồng có bồ đánh vợ 1

Ảnh minh họa: farm3.static.flickr.

Chiều 10/1, ông Phạm Văn Tiền - Phó chủ tịch UBND xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ (Long An) - đã chủ trì buổi kiểm điểm công khai trước dân đối với người đàn ông đánh vợ dã man là Phạm Văn Chiến (37 tuổi) ở ấp 2.

Tại buổi kiểm điểm, ông Chiến thừa nhận đã đánh vợ là cô Vẹn rồi đẩy xuống sông. Ông còn xé nát quần áo của vợ và mang đi đốt vì so bì quần áo của ông ít hơn vợ. Có lần ông đánh vợ không thương tiếc khi thấy vợ nghe điện thoại của một người bạn.

Theo cơ quan chức năng, những hành vi trên của ông Chiến xuất phát từ việc ông không còn yêu vợ và công khai sống như vợ chồng với một phụ nữ cùng xóm. Khi cô Vẹn can ngăn để bảo vệ hạnh phúc gia đình thì bị ông đánh và buộc phải ký vào đơn ly dị để ông tự do cưới người khác.

Do không chịu nổi đòn chồng, cô giáo Vẹn buộc phải bỏ dạy, trốn sang nhà người thân nhưng cũng bị dọa giết nếu để ông ta thấy mặt. Trước sự không an toàn của cô Vẹn, Công an xã Mỹ Quý Tây đã vào cuộc lập hồ sơ vụ việc, buộc kẻ vũ phu này ký cam kết không đánh đập và dọa giết vợ.

Hiện nay vì quá sợ hãi, cô Vẹn đã đồng ý ký tên thuận tình ly hôn với chồng và hồ sơ đã được UBND xã thụ lý xem xét hòa giải theo thủ tục hôn nhân gia đình.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Kiểm điểm ông chồng có bồ đánh vợ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Kiểm điểm ông chồng có bồ đánh vợ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Kiểm điểm ông chồng có bồ đánh vợ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Kiểm điểm ông chồng có bồ đánh vợ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Kiem diem ong chong co bo danh vo hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Pháp Luật Gia Đình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 01 August, 2014 22:24:05 (HANOI - VN).