Logo for baiviet32.com

Tiền nợ sau khi ly hôn giải quyết thế nào?

Posted: 9.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chúng tôi vay tiền để mua đất, xây nhà. Sau khi ly hôn, cô ấy sống ở đây, còn tôi đi thuê nhà. Giờ tôi muốn kiện chia tài sản chung được không? Tiền nợ chúng tôi vẫn chưa trả hết. (Minh Hòa)

Bài liên quan Tiền nợ sau khi ly hôn giải quyết thế nào? hoặc tương tự:

Năm 2000, chúng tôi kết hôn. Đến năm 2005 vay mượn bạn bè cộng với tiền tiết kiệm của vợ chồng trong mấy năm chung sống, chúng tôi đã mua được một miếng đất. Năm 2006, hai đứa vay của mẹ vợ 300 triệu đồng để xây nhà xây. Đến năm 2008 chúng tôi được cấp sổ đỏ đứng tên hai vợ chồng. Tuy nhiên, sau đó vì nhiều lý do, tình cảm hai người mâu thuẫn trầm trọng.

Vợ tôi đã nộp đơn ra tòa xin ly hôn nhưng chưa thống nhất được về các khoản nợ cũng như ai được sở hữu ngôi nhà (vì có 30 m2 mặt sàn, không thể chia đôi được) nên chúng tôi không đề nghị tòa giải quyết. Sau khi ly hôn, vợ tôi tiếp tục sống ở ngôi nhà này, còn tôi đi thuê nhà để ở.

Vậy tôi xin được hỏi tòa soạn và các luật sư là bây giờ tôi muốn khởi kiện chia tài sản chung vợ chồng có được không? Hướng giải quyết thế nào? Tiền nợ mẹ vợ chúng tôi vẫn chưa trả hết.

Cảm ơn tòa soạn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tiền nợ sau khi ly hôn giải quyết thế nào? liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Tiền nợ sau khi ly hôn giải quyết thế nào? (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tiền nợ sau khi ly hôn giải quyết thế nào? bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tiền nợ sau khi ly hôn giải quyết thế nào? xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tien no sau khi ly hon giai quyet the nao? hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Pháp Luật Gia Đình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 01 August, 2014 22:24:07 (HANOI - VN).