Logo for baiviet32.com

Vợ dùng cuốc cỏ chém chết chồng

Posted: 26.10.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Sau khi đi nhậu về, anh Hiếu và vợ cãi nhau. Không giữ được bình tĩnh, Linh vợ anh Hiếu đã dùng cuốc chém vào gót chân chồng khiến chồng tử vong.

Bài liên quan Vợ dùng cuốc cỏ chém chết chồng hoặc tương tự:

Vụ án được coi là khá hy hữu xảy ra vào khoảng 21 giờ ngày 26/10, tại thôn 2, xã Tân Sơn, TP Pleiku, Gia Lai. Nạn nhân là anh Nguyễn Đức Hiếu (42 tuổi).

Hôm đó sau khi đi nhậu với bạn về, anh Hiếu và vợ là Nguyễn Thị Hồng Linh (37 tuổi) đã xảy ra cãi nhau và xô xát. Do không kiềm chế được cơn giận, Linh liền lấy cuốc cỏ chém vào mặt sau cẳng chân chồng, khiến anh Hiếu bất tỉnh.

Một lúc sau thấy chồng mất quá nhiều máu, Linh mới hoảng hốt tri hô hàng xóm sang giúp đỡ đưa chồng đi viện cấp cứu nhưng anh Hiếu đã tử vong.

Một số người dân kể lại, khi vụ việc xảy ra, họ có nghe thấy tiếng kêu cứu của anh Hiếu nhưng không ai chạy đến can thiệp vì nghĩ chỉ là cãi nhau bình thường bởi trước đây, hai vợ chồng anh Hiếu vẫn thường xuyên gây gổ, cãi cọ om sòm.

Ông Nguyễn Văn Tĩnh - Trưởng CA xã Tân Sơn - cho biết: Nguyên nhân anh Hiếu tử vong vì mất quá nhiều máu, bởi vết cuốc của chị Linh đã làm đứt tĩnh mạch của chồng. Vết thương rộng 5cm, sâu 3cm. Ngoài ra, trên người anh Hiếu có rất nhiều vết thâm tím do xô xát.

Nguyễn Thị Hồng Linh hiện đã bị bắt giam để điều tra làm rõ vụ việc.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Vợ dùng cuốc cỏ chém chết chồng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo dantri.com


Bình luận Vợ dùng cuốc cỏ chém chết chồng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Vợ dùng cuốc cỏ chém chết chồng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Vợ dùng cuốc cỏ chém chết chồng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Vo dung cuoc co chem chet chong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Pháp Luật Gia Đình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 01 August, 2014 22:24:05 (HANOI - VN).